Chat

Hot Sale World

0974618702

WEBSITE HÀNG ĐẦU VỀ ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

Lkshotsaleworld.com

Facebook Gucci Google Plus
Support trực tuyến
ILIFE là một hãng chuyên về Robot hút bụi, lau nhà hàng đầu Thế Giới. Trong nhiều năm qua, các sản phẩm của hãng đã giúp cho hàng triệu gia đình trên khắp Thế Giới có một môi trường sống lành mạnh, sạch sẽ. ILIFE luôn đi đầu về chất lượng, tính thông minh, khoa học cùng thiết kế đẳng cấp, mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà bạn. Cùng với các sản phẩm tên tuổi như Ilife V5, Ilife V5s pro, Ilife x623, Ilife X660, Ilife V8s, Ilife X800, và đặc biệt ILIFE X787, đời sau của Robot Ilife X750, tích hợp nhiều tính năng và công nghệ thông minh. 

Thiết kế hiện đại, sang trọng
Robot hút bụi lau nhà iLife X787 vẫn giữ nguyên kiểu dáng tương tự so với các model robot hút bụi khác đến từ hãng. Máy có dáng tròn, bề dày của máy tương đối thấp do đó mà robot có thể hoạt động làm sạch ngay cả trong gầm tủ, gầm bàn hay chân ghế, nơi mà chổi khó có thể lui tới. Phần vỏ bên trên của máy có thiết kế dạng phay xước kim loại nhìn rất bắt mắt, đồng thời tạo cho thiết bị độ chắc chắn cũng như sang trọng. 
Thiết kế hiện đại, sang trọng
Thiết kế hiện đại, sang trọng

ILIFE X787 (iLife A7 Quốc tế) Robot hút bụi, lau nhà theo kế hoạch

ILIFE X787 (iLife A7 Quốc tế) Robot hút bụi, lau nhà theo kế hoạchKiểm soát lượng nước thông minh
Hệ thống điều khiển khoang nước thông minh được nâng cấp so với các đời trước của ilife. Với dung tích của bình chứa là 300ml. Đặc biệt với Robot hút bụi, lau nhà ILIFE X787, bạn có thể sử dụng phần mền APP để điều chỉnh lượng nước qua 3 chế độ  nhỏ - vừa - lớn khi sử dụng chức năng lau nhà. Chế độ này sẽ tự ngắt khi Robot sạc, khi vô tình bị mắc kẹt,.. Sở dĩ có chế độ tự ngưng rỉ nước là để tránh vương vãi nước không cần thiết, giúp bảo vệ sàn nhà bạn cũng như tránh các nguy hiểm trơn trượt.
Di chuyển thông minh
Di chuyển thông minh
sử dụng hộp nước 300 ml 


ILIFE X787 (iLife A7 Quốc tế) Robot hút bụi, lau nhà theo kế hoạch
Chức năng lập bản đồ trực quan
Robot hút bụi lau nhà iLife X787 có thể lập kế hoạc đường đi dọn dẹp vô cùng thông minh. Bộ vi xử lý độc lập nhanh nhạy với thuật toán thông minh, giúp ILIFE X787 không bị bỏ sót bất kỳ điểm nào trong ngôi nhà bạn.
ILIFE X787 (iLife A7 Quốc tế) Robot hút bụi, lau nhà theo kế hoạch
Đồng Hồ Longiness ID2581
Thoi trang :-)
Shoes
Shoes
Thoi trang
shoes
Thoi trang :-)
Shoes