Chat

Hot Sale World

0974618702

WEBSITE HÀNG ĐẦU VỀ ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

Lkshotsaleworld.com

Facebook Gucci Google Plus
Support trực tuyến

ILIFE A8: Robot hút bụi thông minh, thiết kế đẹp, hoạt động êm ái từ ILIFE 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT VƯỢT TRỘI ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ ILIFE A8 KIÊM LAU NHÀ
Đây là phiên bản ĐẶC BIỆT, CAO CẤP. Với phiên bản này bạn vẫn sẽ được sở hữu tính năng lau nhà đáp ứng nhu cầu khách hàng được hỗ trợ từ nhà phân phối chính hãng iLife tại Việt Nam
Nhưng, khi đến với phiên bản A8, bạn sẽ bất ngờ hơn với 2 chữ Hoàn Hảo.
Sử dụng hệ thống định vị thông minh "Mắt" Camera trực quan 360 vẽ sơ đồ nhà tự động. ( PanoView )
Tính năng: Hút bụi li ti, bụi nhuyễn, bụi không khí, rác, rác cỡ vừa,đinh ốc, tóc rụng và lông động vật.. vv...
Ngoài ra sử dụng phiên bản này với tính năng vừa hút bụi vừa lau sàn nhà cực hiệu quả nhờ cơ chế định vị Camera Panoview giúp hiệu quả đạt mức tối đa nhất.
- Công suất Max 1200 Pa.
- Trang bị 3 chổi quét: 1 chổi cuốn chính, 2 chổi quét.
- Thiết kế mỏng dẹp, gọn nhẹ, vận hành êm ái dễ làm việc dưới gầm, ghế, bàn & kệ tủ, ..
- Cơ chế tự động lập sơ đồ nhà di chuyển thông minh.
- Một điểm đặc trưng riêng biệt chỉ hãng iLife mới có: Chổi Cao Su chống quấn tóc, lông động vật.
- Với 6 chế độ chạy thông minh.
- Công nghệ giảm tiếng ồn tối đa: <64dB.
- Viên Pin 2600mAh
- Làm việc liên tục trong khoảng 2 giờ.
- Sạc Pin tự động  2 giờ.
- Diện tích làm việc tổng quan: 150- 180 ㎡
- Vận hành trên mọi địa hình sàn: Gỗ, Gạch & Thảm.
- Khả năng nhận diện vị trí, khu vực, diện tích đã được làm sạch.
ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA ILIFE A8: ĐÂY LÀ DÒNG SẢN PHẨM PHIÊN BẢN NÂNG CẤP QUỐC TẾ, HƯỚNG DẪ SỬ DỤNG, MỌI NGÔN NGỮ THỂ HIỆN TIẾNG ANH.
Sản phẩm theo kèm hướng dẫn chi tiết bản Tiếng Việt do nhà phân phối cung cấp.Hệ thống định vị PanoView Camera 360 công nghệ 4D.

Robot hút bụi cao cấp iLife A8, định vị bằng Camera PanoView 360 4D, đồ họa CV-SLAM

Robot hút bụi cao cấp iLife A8 là chiếc máy hút bụi & lau nhà rất thông minh khi tích hợp đa chức năng. Đây là một máy làm sạch thiết yếu chuyên cho hộ gia đình sử dụng. Với tính năng thông minh chống va chạm được tích hợp bằng hệ thống cảm biến điện từ giúp ngăn chặn va chạm khi máy di chuyển và bảo vệ đồ nội thất trong gia đình bạn không bị hư hỏng khi máy khi chuyển.

Tính năng chống va chạm thông minh

Robot hút bụi cao cấp iLife A8 là chiếc máy hút bụi & lau nhà rất thông minh khi tích hợp đa chức năng. Với tính năng thông minh chống va chạm được tích hợp bằng hệ thống cảm biến điện từ giúp ngăn chặn va chạm khi máy di chuyển và bảo vệ đồ nội thất trong gia đình bạn không bị hư hỏng khi máy khi chuyển. Thiết bị được thiết lập bởi một con quay nhạy bén, giúp cho việc định hướng chính xác hơn về đường đi hay góc, vị trí đã và đang và sẽ làm sạch, với thiết kế con quay hồi chuyện này giúp tiết kiệm thấp nhất về tiêu thụ điện năng, hạn chế tiếng ồn gây ra cực tốt, giúp kéo dài hơn về thời gian làm việc cao từ khoảng 2 giờ liên tục.

Sử dụng chip hoạt động mạnh mẽ

Đặc biệt sản phẩm sử dụng chip hoạt động mạnh mẽ nhất song song với công nghệ lập trình hiện đại, hạn chế hẳn về chế độ làm việc "lung tung" thay vào đó là một hệ thống, xác định vị trí đường đi một cách thông minh, nhiều chế độ làm việc hoạt động theo lập trình như Zigzag, xoắn óc, auto

Một điểm thông minh đặc biệt ở đây nữa đó là, khi iLife A8 nhận diện, xác định được việc vệ sinh, làm sạch thành công, hoàn thành nhiệm vụ ngay lập tức nó sẽ tự động quay trở về nơi, điểm xuất phát ban đầu. Thiết bị hoạt động khá hiệu quả khi hút được khá nhiều bụi và những thứ rác nhỏ nhẹ như giấy vụn, lá cây cảnh rụng trong phòng, vỏ kẹo, vỏ hạt rơi vãi dưới đất hay tóc và sợi vả Máy cũng có thể hút được cả các đinh ốc nhỏ, các mẩu dây điện mà thường sẽ là quá nặng để các máy hút bụi thông thường có thể không hút được.

Dễ dàng di chuyển ở nhiều vị trí

iLife A8 sở hữu thiết kế nhỏ gọn hơn hẳn về chiều rộng và chiều cao. Chính xác thì chiều cao của dòng sản phẩm này chỉ 76mm, với chiều cao "khiêm tốn" này giúp robot tiện lợi hơn trong việc di chuyển, làm việc ở những nơi, vị trí nhỏ hẹp như gầm giường, gầm ghế, nhanh nhạy hơn hẳn mà một số dòng sản phẩm đồ sộ khác khó có thể thực hiện.

Khả năng nhớ tốt

Bên cạnh đó, iLife A8 có khả năng nhớ tốt, tức là robot tự động làm việc đến lúc sắp hết pin trong khi vẫn chưa hoàn thành công việc nhà bạn, A8 sẽ tự động quay về đế sạc pin và chủ động quay lại vị trí đang còn dang dở trước đó để làm sạch. Cùng với lực hút của iLife A8 khá mạnh, theo nhà sản xuất công bố là đạt tới 1200 Pa (pascal) và việc trang bị 2 loại chổi chính (1 chổi cao su & 1 chổi sợi tơ), guồng chổi cứng tối ưu khi hút bụi thảm.

Với việc trang bị thêm phần chổi cao su giúp robot hoạt động và làm việc ở nơi có nhiều bụi bẩn, lông tóc rụng rãi hay các sợi vải mà những dòng robot khác thường bị mắc lại ở guồng chổi quay mà không bị hút vào trong hộp chứa bụi.

Tự động lập trình đường đi và hoạt động

Sản phẩm có khả năng tự động lập trình đường đi và hoạt động. Máy được trang bị cảm biến hồng ngoại giúp robot không bị rơi xuống cầu thang, tránh các vật cản trên đường đi và len lỏi vào mọi ngóc ngách của căn phòng, trở thành trợ thủ đặc lực của con người trong việc dọn dẹp nhà cửa. Kết hợp với chế độ lau nhà hiệu quả hơn nhờ Panoview, có thể vừa hút bụi, vừa lau nhà ở chế độ nước và chế độ lau khô tự động

Loại sạcAuto Charging / Manual Charging
Chế độ lau dọnAuto, Spot, Edge, MAX
Thời gian sạc<300min
Thời gian làm sạchTối đa 90- 120phút
Loại nút cơ thểNút cơ khí
PinLithium ion 2600mAh
Cấp khả năng15-độ
Khả năng vượt qua những trở ngại≤ 12mm
Mặt đất áp dụngNgói, sàn gỗ, thảm


Đồng Hồ Longiness ID2581
Thoi trang :-)
Shoes
Shoes
Thoi trang
shoes
Thoi trang :-)
Shoes