Chat

Hot Sale World

0974618702

WEBSITE HÀNG ĐẦU VỀ ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

Lkshotsaleworld.com

Facebook Gucci Google Plus
Support trực tuyến

Thiết bị nghe lén ngụy trang ổ cắm điện

Máy nghe trộm tự động gọi lại khi có tiếng động ngụy trang ổ cắm điện nghe lén 24/24

Tính năng chính:

– Máy nghe lén ngụy trang ổ cắm điện sẽ tự động trả lời khi bạn gọi vào chiếc SIM được gắn vào đó. Nó sẽ thu toàn bộ tín hiệu xung quanh bán kính 10 mét rồi chuyền đến bạn.

– Tự động gọi lại khi xung quanh nó có âm thanh. Bạn sẽ không cần phải mất thời gian để canh chừng, khi nào có người nói chuyện, thiết bị sẽ báo cho bạn ngay lập tức.Thông số kỹ thuật :

1. Sử dụng như một ổ cắm điện bình thường.

2. Cung cấp âm thanh cho bạn mọi lúc, mọi nơi. có sự xuất hiện của thiết bị ( miễn là có sóng di động). 

3. Hoàn toàn bí mật do được nguy trang bên trong ổ cắm điện bạn không phải lo người khác phát hiện, không gây tiếng ồn (trong khi hoạt động thiết bị sẽ ở trạng thái im lặng tuyệt đối). 

4.Sử dụng Pin sạc (có thể sạc lại) sử dụng 24 / 24
Với kiểu dáng nhỏ gọn, thông minh và linh hoạt loại thiết bị này sẽ giúp bạn theo dõi “mục tiêu” ở mọi nơi, bạn không phải lo về khoảng cách. 

5. Ứng dụng công nghệ GSM (Sóng điện thoại di động) giúp cho thiết bị có chức năng như một máy thu âm và truyền thông tin đến điện thoại của bạn. và bạn có thể nghe trực tiếp qua điện thoại của bạn. Điều đó giúp bạn có thể ngồi bất cứ đâu có thể đều nghe được chỉ cần gọi đến số điện thoại mà bạn gắn vào thiết bị ( Sim sử dụng chỉ cần còn hạn nghe). 

6. Ngoài ra nếu bạn muốn ghi âm thông tin nghe được từ thiết bị : Bạn có thể sử dụng điện thoại di động có chức năng ghi âm cuộc gọi để ghi lại những dữ liệu quý giá của mình. 

Đồng Hồ Longiness ID2581
Thoi trang :-)
Shoes
Shoes
Thoi trang
shoes
Thoi trang :-)
Shoes